เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา องค์กรอาชญากรรม”มือปืน Line id : mupuen”

mupuens.com ซุ้มมือปืนรับงานออนไลน์ เป็นการรวมกลุ่มกันของ นักฆ่ามืออาชีพ(มือปืนรับจ้าง และ นักเลงรับจ้าง )ที่มีความชำนาญ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ใช้ชื่อองค์กรว่า”มือปืน Line id : mupuen“. เราคือ องค์กรอาชญากรรม(Crime organization)ในประเทศไทย บริการของเรามีอยู่หลายรูปแบบ ที่ครอบคลุมและเหมาะแก่ทุกคนเช่น”รับจ้างยิงคน,รับจ้างฆ่าคน,รับจ้างกระทืบคน,รับจ้างซ้อมคน,รับจ้างตบคน“ดีที่สุดในขณะนี้.

เกี่ยวกับเรา องค์กรอาชญากรรม"มือปืน Line id : mupuen"
เกี่ยวกับเรา องค์กรอาชญากรรม”มือปืน Line id : mupuen”

เรามุ่งมั่นที่จะนำระบบ มือปืนรับจ้าง รับงานออนไลน์(โดยที่ไม่ต้องผ่านเอเย่นต์ จึงทำให้ราคาในการใช้บริการถูกลงถึง 30%)ไปสู่ทุกคนที่บ้าน และองค์กรสำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด.

จุดประสงค์ของเรา

กลุ่มโซลูชั่นและบริการแบบครบวงจรของ”มือปืน Line id : mupuen“มีทั้งความสามารถในการบริการที่รวดเร็วและปลอดภัย ผ่านการทำงานร่วมกันอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าของเรา.

ซุ้มมือปืน(mupuens.com)ของเรามุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้า โดยการลงทุนอย่างสูง และทุ่มเทอย่างหนักในการคิดค้นทางเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อน ระบบการให้ บริการต่างๆ มีความปลอดภัย และสะดวกสบายต่อผู้ใช้บริการ. องค์กรของเรา มีทีมงานมืออาชีพมากกว่า 200 คน ทำงานกันอย่างเป็นระบบ มีวิสัยทัศน์ที่ดี พร้อมจะขับเคลื่อนองค์กรอาชญากรรม ให้คลองความเป็นหนึ่งตลอดไป.

เราเป็นผู้ให้บริการ”รับยิงคน รับฆ่าคน รับกระทืบคน รับซ้อมคน รับตบคน“ที่ดีที่สุดในโลก.

สิ่งที่เรามุ่งหวัง!

ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาเรายังคงมุ่งเน้นที่ไม่เปลี่ยนแปลงการปฏิเสธทางลัดและโอกาสง่าย ๆ ที่ไม่สอดคล้องกับธุรกิจหลักของเรา. ด้วยวิธีการปฏิบัติกับทุกสิ่งที่เราทำเรามุ่งเน้นความพยายามของเราและลงทุนอย่างอดทนเพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี. การมุ่งเน้นเชิงกลยุทธ์นี้เป็นภาพสะท้อนของค่านิยมหลักของเราคือการรักษาลูกค้าเป็นศูนย์กลางอุทิศตนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจมีความมุ่งมั่นและเติบโตโดยการไตร่ตรอง.

บริการของเราแบ่งเป็นสามประเภทหลักๆดังนี้!

รับจ้างยิงคน – รับจ้างฆ่าคน.

รับจ้าง ยิง คน มือปืน Line id : mupuen
รับจ้าง ยิง คน มือปืน Line id : mupuen

รับจ้างกระทืบคน-รับจ้างซ้อมคน.

รับจ้าง กระทืบ คน มือปืน Line id : mupuen
รับจ้าง กระทืบคน มือปืน Line id : mupuen

รับจ้างตบคน – ตบเมียน้อย.

รับจ้าง ตบ คน มือปืน Line id : mupuen
รับจ้าง ตบ คน มือปืน Line id : mupuen

เว็บไซต์เครื่อข่ายของเรา”มือปืน Line id : mupuen”.

Rating: 5 out of 5.

Rating: 4 out of 5.

เกี่ยวกับ ซุ้มมือปืน Line id : mupuen

     เราคือกลุ่ม มือปืน มาเฟีย นักเลง และอันธพาล(ที่ไม่ได้เที่ยวระรานชาวบ้านไปทั่ว) รวมตัวก่อตั้ง องค์กรอาชญากรรม(criminal organization)ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ 2550 โดยใช้ชื่อว่า’ซุ้มมือปืน Line id : mupuen(ซุ้มมือปืนชื่อดัง)

เราทำอะไร

     เรารวบรวม มือปืนรับจ้าง และ นักเลงรับจ้าง มืออาชีพที่ให้บริการ”รับจ้างกระทืบคน,รับจ้างยิงคน(รับจ้างฆ่าคน),รับจ้างตบคน“ราคาถูก พื้นที่ กทม ชลบุรี เชียงใหม่ สมุทรปราการ และทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย

ติดต่อเรา

     คุณสามารถติดต่อเราได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทาง LINE (แอปพลิเคชั่น LINE) โดยการเพิ่มเป็นเพื่อนกับเราที่Line id : mupuenหรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับเรา หรือบริการของเรา เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ mupuens.com